pptx 28 trang Hoài Bảo 19/12/2023 2410
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Đạo đức 1 (Chân trời sáng tạo) - Bài 4: Tự giác làm việc ở trường (Tiết 2) - Năm học 2023-2024 - Nguyễn Văn Đấu", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_dao_duc_1_chan_troi_sang_tao_bai_4_tu_giac_lam_vie.pptx

Nội dung text: Bài giảng Đạo đức 1 (Chân trời sáng tạo) - Bài 4: Tự giác làm việc ở trường (Tiết 2) - Năm học 2023-2024 - Nguyễn Văn Đấu

1. Trường Tiểu học Tạ An Khương Chào mừng quý thầy cô về dự giờ thăm lớp Giáo viên:NGUYỄN VĂN ĐẤU
  2. Khởi động
  3. Thứ hai ngày 23 tháng 10 năm 2023 Mơn: Đạo Đức Bài 4: TỰ GIÁC LÀM VIỆC Ở TRƯỜNG Tiết 2
  4. Hoạt Động 1: XỬ LÍ TÌNH HUỐNG
  5. Em sẽ làm gì khi thấy bạn khơng tự giác tham gia giờ chào cờ đầu tuần? Thảo luận nhĩm 2 Thời gian: 2 phút
  6. Đến trường đúng giờ quy định để dự Lắng nghe dặn dò lễ chào cờ. của thầy cô giáo. Mặc trang phục Ngồi đúng chỗ. quy định. Tham gia các hoạt động trong nghi lễ chào cờ.
  7. Hoạt Động 2: LIÊN HỆ BẢN THÂN
  8. a. Kể lại một việc em đã tự giác làm ở trường và cho biết lợi ích của việc làm đĩ.
  9. b. Ở trường, em cịn chưa tự giác làm việc gì? Em sẽ phấn đấu thực hiện như thế nào ?
  10. Hoạt Động 1: 1. Tập hát bài Quốc ca, tư thế đứng nghiêm để tham gia giờ chào cờ đầu tuần ở trường.
  11. Hoạt Động 2: 2. Tìm hiểu các hoạt động của Sao Nhi đồng trong lớp và tự giác tham gia các hoạt động đĩ. Thảo luận nhĩm 4 Thời gian: 3 phút
  12. Mơn: Đạo Đức Bài 4: TỰ GIÁC LÀM VIỆC Ở TRƯỜNG Tiết 2 GHI NHỚ Mỗi ngày mình đến lớp Học tập và vui chơi Phải chuyên cần, tự giác Mới tiến bộ bạn ơi.
  13. Mơn: Đạo Đức Bài 4: TỰ GIÁC LÀM VIỆC Ở TRƯỜNG Tiết 2 VẬN DỤNG Em kể lại việc đã tự giác làm ở trường.
  14. Mơn: Đạo Đức Bài 4: TỰ GIÁC LÀM VIỆC Ở TRƯỜNG Tiết 2 DẶN DỊ - Chuẩn bị bài sau: Tự giác làm việc ở nhà. - Nhận xét tiết học