Bài giảng Mĩ thuật 1 (Chân trời sáng tạo) - Bài: Con vật trong thiên nhiên

pptx 29 trang Hoài Bảo 19/12/2023 3510
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Mĩ thuật 1 (Chân trời sáng tạo) - Bài: Con vật trong thiên nhiên", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_mi_thuat_1_chan_troi_sang_tao_bai_con_vat_trong_th.pptx

Nội dung text: Bài giảng Mĩ thuật 1 (Chân trời sáng tạo) - Bài: Con vật trong thiên nhiên

1. CHÀO MỪNG CÁC THẦY CÔ VÀ CÁC CON ĐẾN VỚI TIẾT HỌC MÔN MĨ THUẬT LỚP 1 LAN HƯƠNG 035.447.3852
  2. Khởi động
  3. TrịTrị chơichơi ĐốĐố bạnbạn
  4. Đố bạn con gì cổ dài Ăn lá trên cao Da lốm đốm sao Sống trên đồng cỏ?
  5. Đố bạn con gì lông vằn mắt xanh Dáng đi uyển chuyển, nhe nanh tìm mồi Thỏ, nai gặp phải hỡi ôi Muôn loài khiếp sợ tôn ngôi chúa tể rừng xanh
  6. Đố bạn con gì Trông giống hổ lớn Đeo bờm thật oai Dáng đi hùng dũng Săn đuổi hươu nai?
  7. Đố bạn con gì Chuyền cành mau lẹ Có cái đuôi bông Thích ăn hạt dẻ?
  8. Đố bạn các con vật trên, chúng sống ở đâu?
  9. TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN CƠNG TRỨ TIẾT 2 CON VẬT TRONG THIÊN NHIÊNGV: NGUYỄN THỊ MAI TRANG
  10. Thứ sáu ngày 14 tháng 4 năm2023 Mơn: Mĩ thuật Bài: Con vật trong thiên nhiên
  11. Đồ dùng học tập
  12. Mục tiêu: - Nhận biết được một số đặc điểm hình dáng con vật trong thiên nhiên. - Biết cách cắt dán, tạo hình con vật em yêu thích. - Biết yêu thương, bảo vệ động vật, bảo vệ môi trường. - Giới thiệu và nêu được sản phẩm của nhóm.
  13. Khám phá
  14. Thảo luận nhĩm đơi ØØ EmNêu hãy tên kể một tên sốnhững con convật vật khác có trongsống tranh?trong thiên nhiên? Ø Chúng sống ở đâu?
  15. ThựcThực hànhhành LuyệnLuyện tậptập
  16. Các bước thực hiện Bước 1: Cắt tạo hình các bộ phận