pptx 22 trang lop1 24/08/2022 4940
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Tiếng Việt Lớp 1 (Sách Cánh diều) - Bài 84: ong, oc - Trường TH Vũ Lăng", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tieng_viet_lop_1_sach_canh_dieu_bai_84_ong_oc_truo.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tiếng Việt Lớp 1 (Sách Cánh diều) - Bài 84: ong, oc - Trường TH Vũ Lăng

1. PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN THANH TRÌ TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ LĂNG
  2. KiÓm tra bµi cò Gõ chiêng Củ riềng Cá diếc Khiêng đồ Siêng năng Cái xẻng
  3. KiÓm tra bµi cò in
  4. Thứ ngày tháng năm 2020 Tiếng Việt Bµi 84: ong - oc
  5. 1. Lµm quen bóngong sócoc
  6. 2. TiÕng nµo cã vÇn ong? TiÕng nµo cã vÇn oc?
  7. TiÕng nµo cã vÇn ong
  8. TiÕng nµo cã vÇn oc
  9. 3 . TẬP VIẾT BẢNG CON
  10. 3 . TẬP VIẾT BẢNG CON
  11. 4. TẬP ĐỌC
  12. 4. TẬP ĐỌC
  13. Luyện đọc từ ngữ : đi học chim chóc thỏ ngọc liệng vòng tròn vó ngựa rộn rã va lóc cóc chờ mong lăn bon bon hứa trong lòng
  14. Luyện đọc câu : Đi học Sóc, nhím và thỏ ngọcoc. Họcoc lớp cô sơn ca. Bác ngựa đón từ nhà Đưa cả ba đi họcoc. Vó ngựa va lócoc cócoc Xe cứ lăn bon bon Chim chócoc liệng vòngong tròn Hát ca vang rộn rã. Đi họcoc lắm sư lạ Cha mẹ vẫn chờ mongong. Ba bạn hứa trongong lòngong Học tập thật chăm chỉ.
  15. Thi đọc
  16. Tìm hiểu bài
  17. Tìm hiểu bài cô sơn ca Bác ngựa thật chăm chỉ.
  18. Củng cố
  19. Dặn dò