pptx 26 trang lop1 24/08/2022 4480
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Tiếng Việt Lớp 1 (Sách Cánh diều) - Bài 85: ông, ôc - Trịnh Thị Hải Yến", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tieng_viet_lop_1_sach_canh_dieu_bai_85_ong_oc_trin.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tiếng Việt Lớp 1 (Sách Cánh diều) - Bài 85: ông, ôc - Trịnh Thị Hải Yến

1. PHỊNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN THANH TRÌ TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ LĂNG Giáo viên :Trịnh Thị Hải Yến
  2. Kiểm tra bài cũ 2 học sinh đọc lai bài Đi học
  3. Bài mới : ơng ơc dịng sơng gốc đa
  4. Luyện tập Tiếng nào cĩ vần ơng ? Tiếng nào cĩ vần ơc ?
  5. Tiếng chứa vần ơng
  6. Tiếng chứa vần ơc
  7. Tập viết bảng con
  8. Tập viết bảng con
  9. TRÒ CHƠI AI NHANH, AI ĐÚNG?
  10. Điền vần ơng hay ơc ? C ôc ù sữa
  11. leo d ôc ù
  12. c ơng viên
  13. thợ m ộc
  14. Thứ ba ngày 8 tháng 11 năm 2016 Học vần Kiểm tra bài cũ: au - âu
  15. 4. TẬP ĐỌC
  16. 4. TẬP ĐỌC
  17. Luyện đọc từ ngữ : cơng gật gù trắng muốt eng éc làm đẹp sốt ruột trang điểm dốc hết đen như than
  18. Luyện đọc câu : Quạ và cơng Xưa kia, quạ và cơng trắng muốt. Một hơm, quạ rủ cơng làm đẹp. Quạ trang điểm cho cơng. Xong, nĩ nhìn cơng, gật gù : - Đẹp quá! Giờ đến lượt tớ. Chợt cĩ tiếng lợn “eng éc”. Làng bên cĩ cỗ. Quạ sốt ruột. Nĩ dốc hết lọ bột đen đã pha lên thân. Từ đĩ, quạ đen như than.
  19. Thi đọc
  20. Tìm hiểu bài