ppt 13 trang lop1 24/08/2022 5280
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tự nhiên & Xã hội Lớp 1 (Sách Cánh diều) - Ôn tập và đánh giá Chủ đề Trường học (Tiết 2)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptgiao_an_tu_nhien_xa_hoi_lop_1_sach_canh_dieu_on_tap_va_danh.ppt

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên & Xã hội Lớp 1 (Sách Cánh diều) - Ôn tập và đánh giá Chủ đề Trường học (Tiết 2)

1. TRƯỜNG TIỂU HỌC .
  2. Thứ .ngày tháng năm 2020 Tự nhiên và xã hội Ôn tập và đánh giá chủ đề Trường học ( tiết 2) 2. Sử dụng đồ dùng của lớp học, trường học. Hoạt động 2: Sử dụng một số đồ dùng ở trường.
  3. Sử dụng cẩn thận và đúng cách một số đồ dùng dưới đây
  4. Tổ 1:Nêu cách sử dụng và thực hành cách sử dụng bàn ghế
  5. Tổ 2: Nêu cách sử dụng và thực hành cách sử dụng quạt
  6. Tổ 3: Nêu cách sử dụng và thực hành cách sử dụng vòi nước