pptx 33 trang Hoài Bảo 19/12/2023 2120
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Hoạt động trải nghiệm 1 (Cánh diều) - Chủ đề 3: Thầy cô của em - Tuần 12, Bài: Biết ơn thầy cô - Lê Thị Liên", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_hoat_dong_trai_nghiem_1_canh_dieu_chu_de_3_thay_co.pptx

Nội dung text: Bài giảng Hoạt động trải nghiệm 1 (Cánh diều) - Chủ đề 3: Thầy cô của em - Tuần 12, Bài: Biết ơn thầy cô - Lê Thị Liên

1. PHỊNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUY NHƠN GV: Lê Thị Liên – Dạy lớp 1B
  2. PHỊNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUY NHƠN TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG QUỐC VIỆT CHỦ ĐỀ 3: THẦY CƠ CỦA EM TUẦN 12: BIẾT ƠN THẦY CƠ Giáo viên:Lê Thị Liên
  3. Chuẩn bị - Sách khoa Hoạt động trải nhiệm lớp1. - Ngồi học ngay ngắn, không nói chuyện. - Học ở nơi có ánh sáng và không gian yên tĩnh.
  4. MỤC TIÊU Sau hoạt động, học sinh có thể thể hiện tình cảm và lòng biết ơn thầy cô giáo bằng những việc làm cụ thể như: tự làm tấm thiếp, tự vẽ bức tranh tặng thầy cô.
  5. Khởi động
  6. BÀI 12: BIẾT ƠN THẦY CƠ Hoạt động1: Làm thiếp tặng thầy cô. Hoạt động 2 : Chúc mừng thầy cô.
  7. Hoạt động1: Làm thiếp tặng thầy cô.
  8. +Trang trí tấm bưu thiếp bên ngoài như thế nào? +Em sẽ viết gì bên trong tấm bưu thiếp?
  9. Kết luận Có nhiều hình thức thể hiện tình cảm với thầy cô giáo như lễ phép chào hỏi, vâng lời thầy cô, chăm ngoan học giỏi hoặc em tự làm một số sản phẩm ý nghĩa như tấm bưu thiếp, bức tranh để tặng thầy cô.
  10. Hoạt động 2 : Chúc mừng thầy cô.
  11. Khi tặng thiệp cho thầy cô em sẽ nói gì?
  12. Kết luận Để thể hiện tình cảm của em với thầy cô giáo và những người thân yêu, em có thể tặng những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa, kèm theo cách biểu lộ tình cảm hợp lí và thái độ chân thành.
  13. Tiết học đến đây là hết rồi Chúc các em chăm ngoan - học giỏi