pptx 20 trang Hoài Bảo 19/12/2023 4301
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Hoạt động trải nghiệm 1 (Cánh diều) - Sinh hoạt lớp tuần 10 - Bùi Ngọc Phượng", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_hoat_dong_trai_nghiem_1_canh_dieu_sinh_hoat_lop_tu.pptx

Nội dung text: Bài giảng Hoạt động trải nghiệm 1 (Cánh diều) - Sinh hoạt lớp tuần 10 - Bùi Ngọc Phượng

1. HĐTN – Lớp 1A2 Giáo viên Bùi Ngọc Phượng Trường Tiểu học xã Hợp Thành 2023 - 2024
  2. Khởi động Hát bài: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng
  3. SINH HOẠT LỚP TUẦN 10
  4. 1. Sơ kết tuần 10. Xây dựng hoạt động tuần 11 2. Sinh hoạt lớp theo chủ đề: “Chia sẻ những việc em đã làm theo Năm điều Bác Hồ dạy”
  5. 1. Sơ kết tuần 10. Xây dựng hoạt động tuần 11
  6. Đánh giá hoạt động tuần 10 Nhận xét, đánh giá của các tổ. - Nề nếp. - Học tập. - Tham gia các hoạt động khác. - Đề xuất tuyên dương các bạn thực hiện tốt.
  7. Đi học đầy đủ đúng giờ Hoàn thành bài tập, nộp đúng hạn Những Nắm được kiến thức và vận dụng tốt điều đã làm tốt Có ý thức tự học, tự rèn luyện Thực hiện tốt nội quy lớp học Tích cực tham gia các hoạt động của trường, của lớp
  8. Những điều cần cố gắng Đi học Chuẩn bị Cần tích cực Có ý thức đúng giờ. bài đầy đủ tham gia các giữ vệ sinh Mặc đồng trước khi hoạt động chung. phục đúng đến lớp. của lớp, của Thường quy định. Soạn sách trường nhiều xuyên chăm vở theo thời hơn. sóc bồn hoa khóa biểu. măng non của lớp.
  9. Chúc mừng các em đã thực hiện tốt trong tuần
  10. II. Kế hoạch hoạt động tuần 11 1. Nề nếp - Tiếp tục duy trì sĩ số, nề nếp. - Chấp hành nội quy trường, lớp. - Thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy. 2. Học tập - Thực hiện học theo chương trình tuần 11, thi đua học tốt. - Học và chuẩn bị bài ở nhà; hăng hái chia sẻ ý kiến xây dựng bài trong các tiết học. - Tiếp tục rèn chữ viết, giữ vở sạch. - Tiếp tục phát triển mô hình “ Đôi bạn cùng tiến”. 3. Các hoạt động, phong trào - Tham gia các hoạt động của Liên Đội. - Thi đua lập thành tích chào mừng nhà giáo Việt Nam 20/11.
  11. 2. Sinh hoạt lớp theo chủ đề: “Chia sẻ những việc em đã làm theo Năm điều Bác Hồ dạy”
  12. Chia sẻ những việc em đã làm theo Năm điều Bác Hồ dạy. Em đã thực hiện được Năm điều Bác Hồ dạy hằng ngày chưa ?
  13. Chia sẻ những việc em đã làm theo Năm điều Bác Hồ dạy Thảo luận nhóm đôi (5 phút)
  14. Chia sẻ những việc em đã làm theo Năm điều Bác Hồ dạy Yêu thương: Yêu thương ông bà, thầy, cô giáo, giúp đỡ nhau khi khó khăn Hợp tác: Biết lắng nghe người khác, hợp tác cùng với bạn Đoàn kết: Giúp đỡ, yêu thương bạn bè và mọi người xung quanh Kỉ luật: Thực hiện tốt các nội quy ở trường, lớp Tự giác: Có ý thức tự giác cao trong học tập và công việc khác.
  15. Thông điệp Năm điều Bác Hồ dạy rất cần thiết cho mỗi người, chúng mình cần thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy.
  16. ĐÁNH GIÁ Thực hiện được một số việc làm theo Năm điều Bác Hồ dạy theo các mức độ Tốt: Đạt: Cần cố gắng: Kể được những việc Thực hiện được Chưa thực hiện làm theo Năm điều Năm điều Bác Hồ được đầy đủ Năm Bác Hồ dạy. dạy, thực hiện nhưng điều Bác Hồ dạy, Thực hiện được chưa thường xuyên. Năm điều Bác Hồ chưa thể hiện rõ dạy hàng ngày. và chưa thường xuyên.
  17. Bày tỏ ý kiến TT Những việc làm thực hiện tốt Năm điều Bác Các mức độ Hồ dạy Tốt Đạt Cần cố gắng 1 Quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ với những người xung quanh 2 Học và làm bài đầy đủ. 3 Chan hòa, thân thiện với các bạn 4 Giữ gìn vệ sinh lớp học 5 Không lấy đồ của bạn, nhặt được của rơi trả lại người đánh mất
  18. 2. Đánh giá theo nhóm: 3. GV nhận xét, đánh giá.