ppt 10 trang Hoài Bảo 19/12/2023 2230
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 1 (Cánh diều) - Bài: Ôn tập và đánh giá chủ đề Trường học (Tiết 1)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptbai_giang_tu_nhien_va_xa_hoi_1_canh_dieu_bai_on_tap_va_danh.ppt

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 1 (Cánh diều) - Bài: Ôn tập và đánh giá chủ đề Trường học (Tiết 1)

1. Hát bài
  2. Thứ .ngày tháng năm Tự nhiên và xã hội Ôn tập và đánh giá chủ đề Trường học ( tiết 1)
  3. Hoạt động 1: Giới thiệu về trường học của mình Em đã học được gì về chủ đề trường học ?
  4. LÀM VIỆC NHÓM 4: HỌC SINH TẬP LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH GIỚI THIỆU VỀ NGÔI TRƯỜNG CỦA EM Làm việc cả lớp: Đại diện các nhóm làm hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về trường mình.
  5. TỔNG KẾT TIẾT HỌC