ppt 10 trang lop1 24/08/2022 8720
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tự nhiên & Xã hội Lớp 1 (Sách Cánh diều) - Ôn tập và đánh giá Chủ đề Trường học (Tiết 1)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptgiao_an_tu_nhien_xa_hoi_lop_1_sach_canh_dieu_on_tap_va_danh.ppt

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên & Xã hội Lớp 1 (Sách Cánh diều) - Ôn tập và đánh giá Chủ đề Trường học (Tiết 1)

1. TRƯỜNG TIỂU HỌC .
  2. Thứ .ngày tháng năm 2020 Tự nhiên và xã hội Ôn tập và đánh giá chủ đề Trường học ( tiết 1)
  3. Hoạt động 1: Giới thiệu về trường học của mình Em đã học được gì về chủ đề trường học ?
  4. LÀM VIỆC NHÓM 4: HỌC SINH TẬP LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH GIỚI THIỆU VỀ NGÔI TRƯỜNG CỦA EM Làm việc cả lớp: Đại diện các nhóm làm hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về trường mình.
  5. TỔNG KẾT TIẾT HỌC