pptx 23 trang Hoài Bảo 19/12/2023 2000
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 1 (Cánh diều) - Chủ đề 1: Gia đình - Bài 1: Kể về gia đình - Phạm Thị Hồng Thuyết", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tu_nhien_va_xa_hoi_1_canh_dieu_chu_de_1_gia_dinh_b.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 1 (Cánh diều) - Chủ đề 1: Gia đình - Bài 1: Kể về gia đình - Phạm Thị Hồng Thuyết

1. KHỞI ĐỘNG Học sinh nghe bài hát Cả nhà thương nhau
  2. 1. Em hãy quan sát hình và cho biết gia đình Hoa có những ai.
  3. 2. Lúc nghỉ ngơi, mọi người trong gia đình Hoa thường làm gì?
  4. Giới thiệu với bạn về các thành viên trong gia đình em. Mọi người trong gia đình em thường làm gì vào thời gian nghỉ ngơi ?
  5. Tiết 2: KHỞI ĐỘNG Học sinh nghe bài thơ Giúp mẹ
  6. Quan sát hình và cho biết mọi người trong gia đình Hoa cùng tham gia công việc nhà như thế nào?
  7. Cùng vẽ về gia đình.
  8. Ở nhà, em đã làm được những việc gì để giúp bố mẹ? Em cảm thấy thế nào khi tham gia các công việc đó?
  9. Học sinh nghe bài hát Gia đình nhỏ hạnh phúc to