Bài giảng Tiếng Việt 1 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Bài 62: iêc iên iêp

pptx 6 trang Hoài Bảo 21/12/2023 681
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tiếng Việt 1 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Bài 62: iêc iên iêp", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tieng_viet_1_ket_noi_tri_thuc_voi_cuoc_song_bai_62.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tiếng Việt 1 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Bài 62: iêc iên iêp

1. BÀI 62: iêc iên iêp
  2. MÁI TRƯỜNG TUỔI THƠ Bieånieân xanh bieác.ieâc Nhöõng hoøn ñaûo lôùn nhoû truøøng ñieäp.ieâp
  3. MÁI TRƯỜNG TUỔI THƠ ieâc ieân ieâp b ieâc bieác thieác tieäc xieác ñieän kieán thieän dieäp thieáp tieäp xanh bieác bôø bieån soø ñieäp
  4. MÁI TRƯỜNG TUỔI THƠ
  5. MÁI TRƯỜNG TUỔI THƠ Vònh Haï Long laø moät kì quan thieân nhieân. Nôi ñaây coù nhöõng hoøn ñaûo lôùn nhoû truøng ñieäp, soi boùng treân maët bieån xanh bieác. Du khaùch thích ñeán ñaây ngaém caûnh, taém maùt vaø daïo treân nhöõng maët bieån.
  6. MÁI TRƯỜNG TUỔI THƠ Theá giôùi trong bieån