pptx 14 trang Hoài Bảo 19/12/2023 2350
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 1 (Chân trời sáng tạo) - Chủ đề: Trường học - Bài 9: Hoạt động của lớp em (Tiết 2) - Lâm Văn Dững", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tu_nhien_va_xa_hoi_1_chan_troi_sang_tao_chu_de_tru.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 1 (Chân trời sáng tạo) - Chủ đề: Trường học - Bài 9: Hoạt động của lớp em (Tiết 2) - Lâm Văn Dững

1. TRƯỜNG TH THỚI PHONG LỚP: 1 CHỦ ĐỀ: trường học Bài 9: hoạt động của lớp em Tiết 2 GV: LâmLâm VănVăn DữngDững
  2. KHỞI ĐỘNG .
  3. AnAn vàvà cáccác bạnbạn đangđang vệvệ sinhsinh lớplớp họchọc ,, bạnbạn quétquét lớplớp bạnbạn laulau bànbàn ,, bạnbạn laulau bảngbảng ,bạn,bạn laulau cửacửa kínhkính bạnbạn sắpsắp xếpxếp đồđồ dùngdùng họchọc tập.tập.
  4. EmEm cần:cần: quétquét lớplớp ,, laulau bànbàn ,, laulau bảngbảng ,lau,lau cửacửa sổsổ ,, sắpsắp xếpxếp đồđồ dungdung thiếtthiết bịbị họchọc tậptập đểđể lớplớp họchọc sạchsạch sẽ.sẽ. KhiKhi lớplớp họchọc sạchsạch sẽsẽ emem cảmcảm thấythấy mátmát mẻmẻ vàvà họchọc tậptập tốttốt hơn.hơn.
  5. Kết luận Giữ gìn lớp học sạch sẽ giúp em học tập tốt hơn .
  6. Chào các em học sinh thân yêu