ppt 16 trang Hoài Bảo 19/12/2023 2330
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tự nhiên và Xã hội Lớp 1 (Cánh diều) - Bài: Ôn tập và đánh giá chủ đề Trường học (Tiết 1)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptbai_giang_tu_nhien_va_xa_hoi_lop_1_canh_dieu_bai_on_tap_va_d.ppt

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên và Xã hội Lớp 1 (Cánh diều) - Bài: Ôn tập và đánh giá chủ đề Trường học (Tiết 1)

1. Tự nhiên và xã hội Ôn tập và đánh giá chủ đề Trường học ( tiết 1)
  2. Hoạt động 1: Giới thiệu về trường học của mình ?Em đã học được gì về chủ đề trường học ?
  3. Thảo luận nhóm 2
  4. Các phòng ban
  5. Các hoạt động
  6. Các thành viên trong trường
  7. LÀM VIỆC NHÓM 4: TẬP LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH GIỚI THIỆU VỀ NGÔI TRƯỜNG CỦA EM ? Tên trường, Địa chỉ, các khu vực, phòng ban, hoạt động, thành viên,
  8. Làm việc cả lớp: Đại diện các nhóm làm hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về trường mình.
  9. TỔNG KẾT TIẾT HỌC