pptx 21 trang Hoài Bảo 19/12/2023 1780
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Hoạt động trải nghiệm 1 (Cánh diều) - Chủ đề 6: Quê hương em - Nguyễn Thị Nga", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_hoat_dong_trai_nghiem_1_canh_dieu_chu_de_6_que_huo.pptx

Nội dung text: Bài giảng Hoạt động trải nghiệm 1 (Cánh diều) - Chủ đề 6: Quê hương em - Nguyễn Thị Nga

1. PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÙ CÁT TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 CÁT MINH Giáo viên:NGUYỄN THỊ NGA
  2. HOẠT ĐỘNG 1: KHỞI ĐỘNG
  3. Thứ sáu ngày 17 tháng 3 năm 2023 HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHỦ ĐỀ 6: QUÊ HƯƠNG EM
  4. SINH HOẠT LỚP
  5. HOẠT ĐỘNG 2: BÁO CÁO SƠ KẾT CÔNG TÁC TUẦN 26 -3 tổ trưởng nhận xét -Lớp phó học tập nhận xét -Lớp phó lao động nhận xét -Lớp phó văn nghệ nhận xét -Lớp trưởng nhận xét chung
  6. HOẠT ĐỘNG 3: TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUẦN 27
  7. Về học tập: Phát huy kết quả học tập, học bài, làm bài đầy đủ; tích cực trong hoạt động tìm hiểu kiến thức, phát biểu xây dựng bài và giúp đỡ nhau trong học tập.Duy trì sinh hoạt truy bài 15 phút đầu giờ, đôi bạn cùng tiến, xếp hàng chào cờ và tập thể dục nghiêm túc. Về nề nếp: Đi học đều, đúng giờ.Tham gia vệ sinh trường, lớp học, chăm sóc góc thiên nhiên của lớp, tăng cường công tác tự quản. Về các hoạt động khác: Thực hiện vệ sinh, chăm sóc sức khỏe để phòng chống dịch bệnh. Thực hiện tốt an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiếp tục tham gia tích cực các phong trào của nhà trường, của Đội phát động và tổ chức.Tham gia tập luyện Sao thật tốt để tham gia hội thi “Kĩ năng chuyên môn Đội và Sao Nhi” do trường và Đội tổ chức vào ngày 31 tháng3.
  8. HOẠT ĐỘNG 4: SINH HOẠT THEO CHỦ ĐỀ
  9. CHỦ ĐỀ 6 QUÊ HƯƠNG EM
  10. Giới thiệu trong nhóm Gợi ý: -Cảnh đẹp ở đâu? Vì sao em lại thích cảnh đẹp đó? -Em có thể hỏi các bạn trong nhóm( hoặc trong lớp) xem có ai đã biết và ngắm cảnh đẹp này chưa?
  11. Giới thiệu trước lớp
  12. VẬN DỤNG + Giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, không xả rác bừa bãi và chấp hành nghiêm các quy định tại các địa điểm khi đi tham quan, du lịch. + Có ý thức bảo vệ cảnh đẹp của quê hương, không ngắt hoa,bẻ cành hay vẽ bậy lên các hiện vật,khu di tích.