pptx 17 trang Hoài Bảo 20/12/2023 1960
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 1 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Bài 6: Lớp học của em - Ngô Thị Thẳm", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tu_nhien_va_xa_hoi_1_ket_noi_tri_thuc_voi_cuoc_son.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 1 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Bài 6: Lớp học của em - Ngô Thị Thẳm

1. Tự nhiên và xã hội lớp 1 Giáo viên: Ngô Thị Thẳm
  2. Tự nhiên và xã hội
  3. Hoạt động Khởi động Cả lớp hát bài : lớp chúng em đoàn kết
  4. Hoạt động 1: Kể tên những hoạt động của em trong giờ ra chơi ngoài sân trường?
  5. Kết luận: Ngoài giờ học trên lớp em đến trường còn tham gia chơi trò chơi với các bạn ngoài sân trường, ăn trưa và nghỉ ngơi buổi trưa, tham gia các câu lạc bộ, sao nhi đồng.
  6. x x x x
  7. Hoạt động 2:
  8. Kết luận:Đi học thật là vui được biết thêm nhiều điều mới, làm quen với cô giáo và nhiều bạn bè , nhiều hoạt động vui chơi thật thú vị, cần biết ơn thầy cô giáo và đoàn kết với bạn bè
  9. ! CảmCảm ơnơn cáccác em!em! ChúcChúc cáccác emem họchọc giỏigiỏi