pptx 34 trang Hoài Bảo 20/12/2023 3940
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Đạo đức 1 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Bài 16: Học tập và sinh hoạt đúng giờ - Hồ Thị Lưu", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_dao_duc_1_ket_noi_tri_thuc_voi_cuoc_song_bai_16_ho.pptx

Nội dung text: Bài giảng Đạo đức 1 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Bài 16: Học tập và sinh hoạt đúng giờ - Hồ Thị Lưu

1. SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH BÌNH DƯƠNG PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TP.THỦ DẦU MỘT HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ NĂM HỌC 2021 - 2022 Bài giảng: Học tập và sinh hoạt đúng giờ Môn: Đạo đức lớp 1 Giáo viên: Hồ Thị Lưu Đơn vị: Trường Tiểu học Phú Thọ - TP. Thủ Dầu Một Thủ Dầu Một, tháng 6 năm 2022
  2. Em cùng các bạn hát bài: “Giờ nào việc nấy” Nhạc: Quỳnh Hợp Lời: Nguyễn Viêm
  3. Mục tiêu của bài thuyết trình MỤC TIÊU Mục tiêu bài học
  4. 1 Khám phá NỘI DUNG 2 Luyện tập 3 Vận dụng
  5. Hoạt động1: Em hãy quan sát tranh và kể lại một ngày học tập, sinh hoạt của bạn trong tranh?
  6. KHÁM PHÁ: Đạo đức: HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT ĐÚNG GIỜ
  7. KHÁM PHÁ: Đạo đức: HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT ĐÚNG GIỜ
  8. KHÁM PHÁ: Đạo đức: HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT ĐÚNG GIỜ
  9. Buổi sáng BUỔI SÁNG BUỔI TRƯA Thức dậy Đến trường Ăn trưa
  10. Buổi sáng BUỔI CHIỀU BUỔI TỐI Tan học Học bài Đi ngủ
  11. Đạo đức: HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT ĐÚNG GIỜ Hoạt động 2: Theo em học tập và sinh hoạt đúng giờ có lợi ích gì? Em cần làm gì để học tập, sinh hoạt đúng giờ?
  12. Hoạt động 1: Em đồng tình hoặc không đồng tình với việc làm của bạn nào? Vì sao?
  13. Em hãy chia sẻ với các bạn về một ngày học tập, sinh hoạt của em.
  14. Hoạt động 2:Em hãy chia sẻ với các bạn về một ngày học tập, sinh hoạt của em.
  15. Em hãy chia sẻ với các bạn về một ngày học tập, sinh hoạt của em.
  16. Em sẽ khuyên bạn điều gì?
  17. Em cùng bạn thực hiện thời gian biểu hợp lí để có lợi cho sức khỏe và học tập.
  18. THÔNG ĐIỆP Học tập, sinh hoạt đúng giờ Giúp em khỏe mạnh, lấy cờ thi đua.